Cách trang trí nội thất nhà 30m2: Căn hộ, nhà ống đẹp ngất ngây

Bạn đang xem bài viết hướng dẫn cách trang trí nội thất nhà 30m2 đẹp như một căn hộ hay nhà ống đẹp ngất ngây và vô cùng tiện nghi mà ai cũng phải bất ngờ.

1) Trang trí phòng liên thông với phòng khách 30m2

Khi đặt chân vào bất cứ một căn hộ, nhà ống nào. Việc đầu tiên bạn sẽ bắt gặp đó chính là không gian phòng khách, phòng ngủ liền kề với nhau.

Sự kết hợp từ gam màu trung tính và lối thiết kế hiện đại. Từ đó, giúp cho không gian trở nên mạch lạc và giúp gia chủ có thêm sự thỏa mái về không gian nội thất căn hộ của mình.

Phòng liên thông với phòng khách
Trang trí nội thất nhà 30m2: Phòng liên thông với phòng khách

Trong mẫu này, các KTS đã bày trí các bàn ghế Sofa màu trung tính giúp cho ngồi nhà trở nên rộng rãi, thoáng mát hơn.

Những chiếc bạn gỗ được thiết kế với gam màu trắng sáng và kèm theo đó là những tranh trang trí nghệ thuật, kệ trang trí và thêm một vài chậu cây cảnh sẽ góp phần cho phòng khách của bạn trở nên cuốn hút hơn.

Ngoài ra, với không gian nội thất đó, việc áp dụng ánh sáng tự nhiên sẽ giúp cho căn phòng trở nên sáng tự nhiên vào ban ngày. Nhờ sự bố trí từ các KTS giúp cho căn phòng khách có thể tối ưu trang trí them 1 kệ tivi trong một góc tuyệt vời.

2) Bố trí phòng ăn liền kề với phòng bếp với diện tích 30m2

Trong thiết kế kiến trúc ngôi nhà, các Kiến trúc sư (viết tắt: KTS) đã lên phương án và bố trí phòng ăn với bếp để tiết kiệm diện tích cho không gian ngôi nhà nhỏ 30m2.

Với không gian nhỏ hẹp, nên việc trang trí nội thất phải được tối ưu và tỉ mỉ nhất.

Các lối đi trong căn nhà được KTS tận dụng để làm khu vực bếp. Nhưng dù ngôi nhà của bạn chỉ có diện tịch 30m2 nhưng được bày trí đầy đủ tiện nghi trong không gian bếp.

Bố Trí Phòng Ăn Liền Kề Với Phòng Bếp
Trang trí nội thất nhà 30m2: Bố Trí Phòng Ăn Liền Kề Với Phòng Bếp

Trong mẫu trang trí nội thất 30m2 này. Các KTS đã lựa chọn Gam màu đen trắng sáng từ đó giúp cho không gian nội thất trở nên thoáng và hiện đại hơn. Với diện tích nhà nhỏ 30m2 này, việc trang trí một không gian phòng ăn và bếp được các KTS lên ý tưởng bày trí các khung tranh trên tường và các ô tủ bếp được sắp xếp ngăn nắm. Từ đó tạo ra vẻ đẹp cho căn hộ, nhà ống trở nên hiện đại và tiện nghi nhất.

3) Tối ưu nội thất phòng tắm với diện tích nhà 30m2

trang trí nội thất phòng tắm 30m2
Trang trí nội thất nhà 30m2: Trang trí nội thất phòng tắm với không gian ngôi nhà 30m2

Việc áp dụng gam màu sao cho phù hợp với thiết kế từng vị trí khác nhau. Thì ngay tại Phòng tắm các KTS đã áp dung một gam màu xám tro rêu vào không gian nội thất phòng tắm mặt dù diện tích nhỏ hẹp chỉ vỏn vẹn vài mét vuông. Nhưng nó đã phát huy tối đa các tiện nghi trong kết hợp vô cùng hoàn mỹ nhất.

Kết luận

Trên đây là một ý tưởng về thiết kế trang trí nội thất nhà 30m2 đẹp ngất ngây mà Trang Trí Nội Thất Mỹ Phú đã tổng hợp. Hi vọng sẽ giúp cho bạn có nhiều ý tưởng trong việc trang trí nội thất nhà của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *