[BST]: 30+ Mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp nhất 2021 theo diện tích

thiết kế nội thất văn phòng
thiết kế nội thất văn phòng

Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp 2020

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về các mẫu thiết kế nội thất văn phòng, nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, như thế nào. Thì sau đây, Nội Thất Mỹ Phú sẽ chia sẻ đến các bạn các kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất văn phòng làm sao cho đẹp, phù hợp xu hướng và hơn hết là giúp bạn tiết kiệm chi phí tốt nhất..

Các hạng mục trong thiết kế nội thất văn phòng

 • Phòng lãnh đạo (phòng giám đốc)
 • Phòng nhân viên
 • Phòng họp
 • Quầy lễ tân

Một số yêu cầu trong thiết kế văn phòng cần đảm bảo

Bố cục không gian hợp lí

Trước khi bắt tay vào việc thiết kế nội thất văn phòng. Các kiến trúc sư sẽ phối hợp với gia chủ để cung cấp các thông tin cần thiết để lên bố cục hợp lí như sau:

 • Số lượng người ngồi làm việc
 • Bàn ghế, kệ,..

Chất liệu và vật liệu

Ngày nay, các chất liệu chính trong thiết kế văn phòng thường được áp dụng như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, kính, nhựa,… Tương ứng với từng gia chủ mà kinh phí và yêu cầu lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng trong phòng làm việc của doanh nghiệp đó.

Phong cách thiết kế

Với sự thay đổi liên tục các phong cách thiết kế hiên nay, thì việc lựa chọn một phong cách thiết kế không còn khó nữa.

Với xu hướng thiết kế ngày nay, các chủ doanh nghiệp thường được ưa chuộng nhất đó là phong cách thiết kế nội thất văn phòng hiện đại.

Từ phong cách hiện đại đó, sẽ tạo ra được những điểm nhấn đặc trưng cho doanh nghiệp đó.

Ánh sáng

Ngày nay, các văn phòng làm việc đa phần được bố trí trên các tòa nhà cao tầng, các chung cư. Nên việc chiếu sáng sẽ phụ thuộc vào kiến trúc của tòa nhà đó.

Chính vì thế, để đảm bảo được các vị trí cách xa ánh sáng, phải thiết kế sao cho mọi ánh sáng sẽ được chiếu đến.

Đối với Mỹ Phú, các kiến trúc sư sẽ tính toán chi tiết các vị trí nhận đủ ánh sáng, mà không chói hoặc quá tối cho từng không gian đó.

Tông màu

Tông màu là một phần không thể thiếu trong thiết kế nội thất văn phòng đẹp. Nó gắn liền với thương hiệu của doanh nghiệp. Vì thế, để thiết kế sao cho phù hợp, giúp làm tươi sáng cho từng phòng làm việc thì sẽ được các kiến trúc sư tại Mỹ Phú lên ý tưởng chi tiết.

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng tại Mỹ Phú

Trong thời đại 4.0, việc bạn lựa chọn hay tìm hiểu một đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng tai Phú Yên, Việt Nam không còn khó khăn nữa. Nhưng để tìm ra một đơn vị uy tín, chất lượng thì rất khó nhận biết.

Chính vì thế, công ty Nội thất Mỹ Phú là một lựa chọn hoàn hảo cho dịch vụ thiết kế và thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp nhất. Tương ứng với các mẫu đẹp và luôn phù hợp với túi tiền của quý khách.

Chúng tôi sở hữu một đội ngũ kiến trúc sư hùng hậu, năng đông, sáng tạo. Từ đó sẽ mang đến một Sản Phẩm – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp – Chất Lượng nhất tại Phú Yên và Việt Nam.

Quy trình thiết kế thi công nội thất văn phòng tại Mỹ Phú

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng và tiến hành khảo sát mặt bằng từ đó lên phương án thiết kế.

Bước 2: Tư vấn và lựa chọn các mẫu thiết kế văn phòng phù hợp với khách. Kí kết hợp đồng thiết kế với khách hàng.

Bước 3: Thiết kế bản vẽ chi tiết 2D và 3D.

Bước 4: Bóc tách chi tiết các hạng mục, tối ưu chi phí và tiến hành kí hợp đồng thi công (nếu khách hàng cần thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói tại Phú Yên, Việt Nam).

Bước 5: Triển khai thi công bám sát theo bản thiết kế ban đầu.

Bước 6: Bàn giao – Nghiệm thu – Quyết toán – Bảo hành sản phẩm công trình thiết kế thi công nội thất văn phòng tại doanh nghiệp đó.

Thông Tin Liên Hệ

 • Văn phòng & Showroom miền trung: 39 Yersin, Phường 2, TP. Tuy Hòa, T. Phú Yên
 • Xưởng sản xuất: Phước Hậu 1, Phường 9, TP . Tuy Hòa, T. Phú Yên.
 • Điện thoại:  0946672299
 • CSKH: 0257.62.65.666
 • Email: dtntmyphu@gmail.com

Kết luận

Nếu quý khách có nhu cầu cần thiết kế nội thất văn phòng hãy liên hệ ngay với Nội Thất Mỹ Phú ngay hôm nay. Từ đó, chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu và tư vấn nội thất miễn phí cho mọi khách hàng đã quan tâm đến Mỹ Phú.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *