Thiết Kế Kiến Trúc Nhà

Thiết kế kiến trúc nhà chuyên nghiệp, Nội Thất Mỹ Phú sẽ mang đến nhiều giải pháp về các mẫu nhà ốngnhà mái tháinhà cấp 4 cho các khách hàng. Giúp họ tham khảo và lựa chọn cho mình một kiểu nhà đẹp, hiện đại, sang trọng.

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ

Đến với Nội Thất Mỹ Phú bạn chắc chắn sẽ có được ngôi nhà mơ ước với đội ngũ Kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm. Trải qua 10 năm phát triển, chúng tôi tự tin rằng sẽ mang lại sự hài lòng về chất lượng công trình. Các KTS không ngừng tạo ra những sản phẩm thiết kế kiến trúcthiết kế nội thất, thi công nội thất chất lượng cao phục vụ khách hàng, đưa ra những giải pháp phù hợp, đi sâu vào từng chi tiết về màu sắc và thiết kế là tất cả những điều khách hàng cảm nhận được khi trao niềm tin cho Nội Thất Mỹ Phú

Nguyên Lý Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Hợp Lý

Thiết kế kiến ​​trúc nhà là một bước rất quan trọng trong quá trình chuẩn bị để xây dựng một ngôi nhà sau này. Khi việc xây dựng hoàn thành, nó sẽ gắn bó với bạn trong một thời gian dài.

  • Tiền Phòng

Đây là không gian đầu nối tiếp các không gian khác, thường có diện tích từ 6-8m là hợp lý. Có thể tận dụng là nơi để giày dép, mũ nón và áo khoác cho khách mỗi khi vào chơi.

Tuy là không gian không phải quan trọng nhất nhưng vẫn cần phải chú trọng để tạo độ thông thoáng cũng như sang trọng cho ngôi nhà.

  • Phòng Khách

Phòng khách là một trong những không gian quan trọng nhất trong thiết kế nhà ở biệt thự. Nơi đây diễn ra các cuộc trò truyện, giao tiếp và sinh hoạt của cả gia đình nên đòi hỏi cần trang trí lịch sự, sang trọng thể hiện được đẳng cấp của gia chủ.

Diện tích phòng khách phụ thuộc vào tổng diện tích căn nhà sau đó phân chia ra sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Thường thiết kế với S: 16 ÷ 20m2 (4 ÷ 5 người) đảm bảo được yếu tố thông thoáng, hợp phong thủy.

  • Phòng Ngủ

Phòng ngủ là nơi giành cho sự nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng nên cần đảm bảo được sự kín đáo, riêng tư và đặc biệt phải yên tĩnh. Không gian phoàng ngủ tuyệt đối tránh có lối đi xuyên qua phòng khác vừa không tốt về mặt phong thủy lại khiến ngôi nhà mất đi sự riêng tư nên có. Diện tích phòng ngủ phụ thuộc vào bố trí của từng gia đình.

Thông thường thì diện tích phòng ngủ khoảng 12 ÷ 16m. Nội thất phòng ngủ cần đơn giản, màu sắc nên chọn màu nhẹ nhàng và cần phải sạch sẽ vệ sinh. Hướng hợp nhất để bố trí phòng ngủ là hướng nam và đông nam.

  • Phòng Ăn Và Bếp

Phòng ăn là nơi tập trung sinh hoạt của gia đình, là không gian ăn uống, bồi dưỡng nên đảm bảo yếu tố thông thoáng, sạch sẽ, hợp phong thủy. Các vật liệu sử dụng khi thiết kế phải chịu được nhiệt độ cao. Bếp cần đặt ở hướng tây cuối gió.

  • Khu Vệ Sinh (WC)

Nhà 1 tầng nên chia thành 2 khu : (Tắm, giặt, xí) và (Rửa, tiểu tiện). Diện tích mỗi khu (S) = 1,8 ÷ 2m2. Nhà nhiều tầng thì nên gộp chung hai khu nêu trên.
Yêu cầu : khu w.c phải thông thoáng chiếu sáng tốt, bố trí ở hướng tây và cuối gió.

  • Kho

Kho là nơi lưu trữ các vật dụng không thường xuyên sử dụng. Vị trí: Phía trên WC, dưới gầm cầu thang gần bếp S = 4 ÷ 6m2
Trên đây là nguyên lý thiết kế nhà ở biệt thự bạn cần biết. Chỉ cần bạn thực hiện thiết kế biệt thự theo tỉ lệ vàng này sẽ giúp ngôi nhà của bạn trở nên lý tưởng, khoa học hơn. Chúc quý khách sớm có được căn nhà như mơ ước.

Tổng Kết

Các kiến trúc sư tại NoiThatMyPhu có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà ở với kiến thức chuyên môn và guu thẩm mỹ nghệ thuật cao cam kết sẽ sáng tạo hết mình mang lại không gian sống lý tưởng nhất cho bạn và gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *