Mẫu thiết kế phòng khách nhỏ 12m2 với cách trang trí độc lạ

Các ngôi nhà có diện tích nhỏ, hẹp thường làm cho gia chủ mệt mỏi vì không biết cách bố trí nội thất như thế nào. Cũng đi theo diện tích nhỏ đó chính là không gian phòng khách 12m2 đang được đề cập đến trong bài viết này. Trên thực tế cho thấy, các không gian phòng khách chỉ rộng 12m2 nó không lớn. Do đó, hãy xem bài việt về các mẫu thiết kế phòng khách nhỏ 12m2 với cách trang trí phòng khách ngay dưới đây nhé

#1. Phong cách thiết kế phòng khách 12m2 nhỏ đẹp

1.1. Mẫu phòng khách 12m2 hiện đại

Mẫu phòng khách 12m2 hiện đại
Mẫu trang trí phòng khách 12m2 hiện đại

Không gian phòng khách được thiết kế theo phong cách hiện đại và được thể hiện qua gam màu trắng làm chủ đạo. Nội thất được bày trí hài hòa với tông đang xen với nhau. Chính vì thế đã làm toát lên vẻ đẹp và có chiều sâu cho phong cách thiết kế nội thất phòng khách hiện đại.

mẫu thiết kế phòng khách 12m2 hiện đại
Mẫu thiết kế phòng khách 12m2 hiện đại đẹp ấn tượng

Mẫu tiếp theo trong bộ mẫu thiết kế phòng khách 12m2 đẹp này được thiết kế theo phong cách hiện đại. Không gian bố trí nội thất phòng khách 12m2 này mang lại sự ấm áp và tiện dụng hơn rất nhiều.

1.2. Mẫu phòng khách 12m2 tối giản

Mẫu phòng khách 12m2 tối giản
Mẫu phòng khách 12m2 tối giản

Với những mẫu phòng khách tối giản như hình là sự lựa chọn tuyệt vời đối với những gia chủ yêu thích phong cách này. Nhìn vào mẫu thiết kế phòng khách 12m2 này cho thấy, các đồ nội thất được bố trí không quá nhiều. Tuy ít nhưng không tẻ nhạt, mà ngược lại nó tô lên sự tối giản đến bình dị cho một không gian hẹp.



1.3. Mẫu phòng khách 12m2 phân chia không gian

Mẫu phòng khách 12m2 phân chia không gian
Mẫu phòng khách 12m2 phân chia không gian

Đối với người dung thông minh luôn biết cách sắp xếp, bài trí hay phân chia không gian một cách khéo léo. Bằng việc đặt ngăn cách 1 quày bar mini liền kề với phòng khách. Giúp cho phòng khách có thêm nhiều không gian hơn.

#2. Mẹo trang trí phòng khách 12m2 cần nên biết

2.1. Bố trí đồ nội thất khoa học

bố trí phòng khách 12m2
Cách bố trí phòng khách 12m2 khoa học sẽ giúp căn phòng rộng rãi hơn

Bố trí nội thất phòng khách 12m2 một cách khoa học sẽ giúp bạn tối ưu căn phòng, gọn gàng hơn. Lựa chọn những vật dụng cần thiết vừa và đủ với không gian phòng khách mà không bị ngộp.

2.2. Sử dụng màu hài hòa

Sử dụng màu hài hòa
Phối hợp màu sắc cùng nội thất hợp lý

Những căn phòng khách nhỏ thường lựa chọn đồ nội thất và gam màu nhẹ nhàng là sự tối ưu nhất. Nhưng để tạo điểm nhấn bạn có thể thêm một số gam màu sáng, từ đó giúp cho căn phòng trở nên sang trọng và lôi cuốn hơn.

2.3. Hệ thống ánh sáng hợp lý

Hệ thống ánh sáng hợp lý
Hệ thống ánh sáng hợp lý cho không gian hẹp

Vai trò của ánh sáng rất quan trọng trong việc thiết kế phòng khách 12m2 này. Với căn phòng khách 12m2 nên sử dụng ánh sáng tự nhiên để tạo thêm điểm nhấn, ngoài ra pha thêm một số đèn trần đẹp.

Từ những ý tưởng trên sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức về mẫu thiết kế phòng khách nhỏ 12m2 này. Nếu bạn chưa biết trang trí nội thất như nào cho căn phòng khách 12m2 của mình. Thì hãy tìm và lựa chọn các đơn vị chuyên thiết kế và tư vấn uy tín để đặt làm.

Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với Nội thất Mỹ Phú để được tư vấn và báo giá chi tiết. Mỹ Phú tin rằng, mỗi một m2 của ngôi nhà quý khách sẽ là mang một dấu ấn đặt biệt trong sự nghiệp của công ty thiết kế nội thất Mỹ Phú hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *