[Top 9+] Mẫu Thiết Kế Nhà Ống 1 Tầng 3 Phòng Ngủ Đẹp Nhất

Ngày nay, gia chủ ở nông thôn hay ngoại ô thành phố đều ưa chuộng mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ. Bởi vì ở nông thôn có đất rộng nên thiết kế 1 tầng theo ống hoặc hình vuông, hình chữ nhật, còn ngoại ô thành phố 1 tầng dễ tiện nghi, tiết kiệm chi phí. Trong bài viết này nội thất Phú Mỹ sẽ giới thiệu bạn 9 mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp nhất hiện nay.

Kiểu nhà ống hay thiết kế, hợp lý nhất thường thứ tự là, sân vườn hoặc gara để xe, đến nhà bếp, đến nhà vệ sinh và cuối cùng phòng ngủ hoặc có thêm phòng đọc sách cho những gia chủ thích sách.

#1. Thiết Kế Nhà Ống 1 Tầng 3 Phòng Ngủ 5x22m

Thiết Kế Nhà Ống 1 Tầng 3 Phòng Ngủ 5x22m
Thiết Kế Nhà Ống 1 Tầng 3 Phòng Ngủ 5x22m

Đây là kiểu nhà ống được nhiều nhà ở thành phố hay sử dụng nhiều nhất. Bởi vì đất ở thành thị thường nó sẽ bị méo, không được bằng phẳng như ở nông thôn. Cho nên kiểu thiết kế này rất phù hợp. Được bố trí các phòng rất hợp lý, tạo cho gia đình có cảm giác gần gũi. Nhưng điều đặc biệt ở đây chỉ dành cho mảnh đất chính diện có bề ngang (dài), và bề rộng sâu không có. Mặt tiền sẽ là phòng khách, phòng ngủ với đọc sách + nhà vệ sinh sec ở một bên, bên còn lại sẽ là nhà bếp vè Gara sân vườn.

#2. Nhà Ống 1 Tầng 3 Phòng Ngủ Hiện Đại

Nhà Ống 1 Tầng 3 Phòng Ngủ Hiện Đại
Nhà Ống 1 Tầng 3 Phòng Ngủ Hiện Đại

Mảnh đất để thiết kế được ngôi nhà này, mặt chính diện là bề rộng. Dành cho những gia đình thành phố có mảnh đất được vuông. Phòng ngủ sẽ thiết kế kiểu dáng này rất hợp lý. Chủ căn nhà, sẽ ở phía sau. Và nhà vệ sinh sẽ ở giữa các phòng ngủ sẽ tránh được nhà bếp. Vì trước các phòng ngủ, nhà thiết kế nhà bếp nên không thể để nhà vệ sinh ở gần đó được. Và mặt chính diện là phòng khách, trước đó có Gara sân vươn để bạn thư giãn thật hợp lý.#3. Mẫu Nhà Ống 1 Tầng 3 Phòng Ngủ Với Diện Tích 100m2

Mẫu Nhà Ống 1 Tầng 3 Phòng Ngủ Với Diện Tích 100m2
Mẫu Nhà Ống 1 Tầng 3 Phòng Ngủ Với Diện Tích 100m2

Một kiểu thiết kế dành cho mảnh đất có bề rộng. Mẫu thiết kế này khiến bạn phải trầm trò ngạc nhiên, vì nó hòa với thiên nhiên. Các Kỹ sư thiết kế, kiến trúc đã phải tính toán rất kỹ dể ra một thiết kế không phải chê. Gần như 30m2 sẽ được dành để thiết  kế không gian trồng cây và làm Gara. 10m2 sẽ được dành để vườn cây sau nhà và phòng ngủ chính sẽ có hồ nước, các phòng ngủ khác sẽ có 1 vườn nhỏ ở để cho mọi người thư giãn. Phần còn lại là phòng khách phòng ngủ, bếp, nhà vệ sinh. Rất thích hợp cho gia chủ thích thiên nhiên.

#4. Mẫu Thiết Kế Nhà Ống 3 Phòng Ngủ Đẹp, Rộng Rãi

Mẫu Thiết Kế Nhà Ống 3 Phòng Ngủ Đẹp, Rộng Rãi
Mẫu Thiết Kế Nhà Ống 3 Phòng Ngủ Đẹp, Rộng Rãi

Đây là một mẫu thiết kế rất phù hợp cả thành thị lẫn nông thôn. Diện tích mảnh đất rộng  giúp cho chủ nhà có thể sắp xếp các phòng đơn giản. Ba phòng ngủ thì được đặt liên tiếp ở bên phải ngôi nhà hoặc sau lưng phòng khách nếu mặt tiền là phòng khách, khu vực phòng khách và bếp ở phía còn lại. Với diện tích thừa thì gia chủ có thể thiết kế thêm ban công nhỏ ở cạnh các phòng ngủ.

#5. Mẫu Thiết Kế Nhà 1 Tầng 3 Phòng Ngủ Bị Gấp Khúc

Mẫu Thiết Kế Nhà 1 Tầng 3 Phòng Ngủ Bị Gấp Khúc
Mẫu Thiết Kế Nhà 1 Tầng 3 Phòng Ngủ Bị Gấp Khúc

Mẫu thiết kế này cũng phù hợp với thành thị những mảnh đất đã được xây trước đó mà đất chủ còn trống một xíu. Nên thiết kế theo cách này để không bị phí đất trống. Kiểu thiết kế này bị gấp khúc nên rất khó để bố trí phòng chức năng. Vì vậy những phần thừa đoạn gấp khúc thiết kế cây xanh, mảnh vườn và Gara để ngôi nhà hòa vào thiên nhiên. Tuy phòng ngủ với phòng khách không thể vuông vắn nhưng được bố trí rộng rãi và ấm cúm. Mỗi phòng ngủ đều có cửa sổ để đón những tia nắng sớm nên rất thoáng

#6. Mẫu Thiết Kế Nhà Ống 1 Tầng Hình Chữ L Đẹp

Mẫu Thiết Kế Nhà Ống 1 Tầng Hình Chữ L Đẹp
Mẫu Thiết Kế Nhà Ống 1 Tầng Hình Chữ L Đẹp

Một mẫu thiết kế cũng được nhiều gia đình nhỏ ở thành thị nằm trên mảnh đất giống hình chữ L. Chưa biết thiết kế như thế nào thì bạn nên tham khảo các kỹ sư của chúng tôi thiết kế. Gỉa chủ thích thiên nhiên thì lại rất phụ hợp với kiểu thiết kế này. Khoảng sân trước lớn sẽ dùng để bày bàn ăn ngoài trời. Và diện tích còn lại của khoản trước vẫn đủ để thêm 1 phòng khác và phòng bếp. Còn các phòng ngủ nhà vệ sinh được xếp liên tiếp ở phần chữ L còn lại. Tiện nghi mà vừa với mảnh đất của gia chủ.

#7. Mẫu Nhà Ống 1 Tầng 3 Phòng Ngủ có Gara ô tô

Mẫu Nhà Ống 1 Tầng 3 Phòng Ngủ có Gara ô tô
Mẫu Nhà Ống 1 Tầng 3 Phòng Ngủ có Gara ô tô

Mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ này rất thích hợp với diện tích đất rộng rãi. Mẫu này được các kỹ sư thiết kế theo yêu cầu của một khách hàng cần Gara ô tô ở trong nhà. Cách bố trí cũng sẽ giống như những ngôi nhà ở trên.

#8. Mẫu Thiết Kế Nhà Ống Có Diện Tích 120m2

Mẫu Thiết Kế Nhà Ống Có Diện Tích 120m2
Mẫu Thiết Kế Nhà Ống Có Diện Tích 120m2

Cách thiết kế này thật tuyệt vời. Với diện tích rộng 120m2 thiết kế 3 phòng ngủ chính và thêm được 1 phòng đọc sách, nơi cho bé học đàn. Sẽ dành 20m2 để thiết kế Gara Ô tô. Diện tích khá rộng nên phòng khách với phòng bếp cũng được rộng và thoải mái, cho gia đình nhiều người. Nhà ống 1 tầng này tiện lợi cho sinh hoạt. Khi gia đình có người già và trẻ em.

#9. Mẫu Nhà 1 Tầng 3 Phòng Ngủ 100m2 Hiện Đại

Mẫu Nhà 1 Tầng 3 Phòng Ngủ 100m2 Hiện Đại
Mẫu Nhà 1 Tầng 3 Phòng Ngủ 100m2 Hiện Đại

Đây cũng giống như những mẫu thiết kế trên. Nhưng kiểu thiết kế này dành cho những mảnh đất vuông vắn, rộng rãi dễ bố trí phòng.. Diện tích 100m2, thì 3 phòng ngủ sẽ được đặt sâu nhất trong nhà và ở đây có phòng  đựng đồ chơi cho bé.

Đó là 9 mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp, từ phong cách hiện đại, tân cổ điển. Hy vọng sẽ giúp ích được bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu xây nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ thì hãy liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn thêm qua thông tin ngay bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *