quầy pantry phòng khách
quầy pantry phòng khách
quầy pantry phòng khách
quầy pantry phòng khách
quầy pantry phòng khách
quầy pantry phòng khách
quầy pantry phòng khách
quầy pantry phòng khách

Ngày nay, mọi người đều sử dụng thiết kế phòng khách có quầy Pantry hiện đại. Quầy Pantry để thấy phòng khách của bạn có tình thẩm mỹ, vừa tiện nghi, thân thiện với môi trường. Với không gian nhỏ nhưng quầy Pantry tạo cho người dùng cảm giác được thoải mái, thư giãn. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một mẫu thiết kế quầy Pantry của Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng và Nôị Thất Mỹ Phú đã thực hiện 15 ngày thi công xong.

Tại sao nên thiết kế quầy Pantry phòng khách?

Quầy Pantry phòng khách được thiết kế kết hợp khéo léo giữa hai vật liệu chính: Gỗ tự nhiên và đá nhân tạo Solid Surface nhập khẩu Hàn Quốc tạo nên một dấu ấn riêng cho phong cách hiện đại, sang trọng. Cộng thêm phần trang trí giúp không gian phòng tiếp khách trở nên thân thiện và ấm cúng hơn.

Thông Tin Dự Án Quầy Pantry Phòng Khách

Thông Tin Dự Án Thiết Kế Thi Công Quầy Pantry Phòng Khách
Chủ Đầu Tư: Công Ty Bảo Hiểm Việt Anh Địa Điểm: Tuy Hòa
Loại hình: Quầy Pantry
Vi Trí: Phòng tiếp Khách
Diện tích xây dựng: 10m2 Thời gian hoàn thành: 15 ngày
Công năng:
Vật liệu: Gỗ Tự nhiên và đá nhân tạo Solid Surface nhập khẩu
Đơn vị tư vấn thiết kế nội thấtCông Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng và Nội Thất Mỹ Phú
Tổng mức đầu tư: 200 triệu Năm thực hiện: 6/2020

Đây là hình ảnh quầy Pantry phòng khách được thiết kế rất đẹp mắt, tạo cho người nhìn có một cảm giác rộng rãi, thoải mái và đủ sức chứa hơn cả trăm người. Nhưng diện tích xây dựng chỉ với 10m2.

Ở đây chúng tôi đã dùng ga màu trắng tươi sáng, để tạo cảm giác thoải mái dễ chịu, yên tĩnh, hiện đại cho người sử dụng. Kết hợp với khu vực bếp, kệ đựng đồ ăn, với nước giải khác, phá trà hay ly để uống nước để gắng kết mọi người với nhau vào khu vực ăn uống.

quầy pantry phòng khách

quầy pantry phòng khách

quầy pantry phòng khách

quầy pantry phòng khách

Những thiết bị được trang trí ở quầy Pantry rất đầy đủ, như máy pha cafe, ấm nước, lò vi sóng, quầy bar, cây nước. Nó giúp cho người sử dụng nhu cầu thư giãn, nghỉ ngơi, tự phục vụ ăn uống. Kèm theo đó sửu dụng vật liệu gỗ tự nhiên và đá nhân tạo Solid Surface nhậu khẩu, trang trí thêm mấy chậu hoa cây cảnh, để mọi người gần gũi với thiên nhiên, thân thiện với môi trường. Nâng cao sức khỏe đến  người dùng.

Nhìn xem cách các nhà thiết kế bố trí rất gọn gàng, đem đến cho người một không gian tối ưu nhất không bị bừa bộn và có thể nâng cấp tái sử dụng với mục đích khác cũng được.

Và đó cũng là những gì chúng tôi muốn giới thiệu mẫu đến các bạn về quầy Pantry phòng khách. Bạn muốn thực hiện hay tìm hiểu thêm thì hãy liên hệ đến chúng tôi ngay sau đây: