Tổng hợp hơn 30 mẫu thiết kế nhà phố tại Phú Yên, Việt Nam với phong cách hiện đạitân cổ điển hiện nay đang được mọi người ưa chuộng, bởi tính thẩm mỹ, cũng như tiết kiệm chi phí cho gia chủ.

Và ngay sau đây là 2 mẫu nhà phố hiện đại và nhà phố tân cổ điển sẽ giúp quý khách lựa chọn tổng quan nhất.

Nhà phố đẹp hiện đại

Thiết kế nhà phố theo phong cách hiện đại là xu hướng phù hợp với cảm nhận thẩm mỹ của kiến trúc đương đại. Mẫu nhà phố hiện đại là sự hội tụ những nét đẹp tinh tế của ý tưởng thiết kế phá cách độc đáo. Các chi tiết cầu kỳ được lược bỏ thay bằng đường nét kiến trúc đơn giản.

Nhà phố đẹp tân cổ điển

Sự sang trọng trong phong cách thiết kế nhà phố tân cổ điển mang lại khiến nó như trở thành một xu hướng về kiến trúc được rất nhiều người ưa chuộng trong thời điểm hiện nay. Đây là kiểu kiến trúc đòi hỏi các Kiến trúc sư thiết kế phải có tính chuyên môn và sự hiểu biết cao, bởi tất cả những đường nét, chi tiết của công trình phải được trau chuốt tinh tế và bắt mắt nhất.

Kết hợp giữa sự trẻ trung, mới lạ của phong cách hiện đại và sự tinh tế, trầm lắng của phong cách cổ điển, thiết kế nhà phố tân cổ điển dung hòa hai phong cách này với nhau và tạo ra những công trình kiến trúc nhà phố đẹp.