Làm nội thất như như thế nào? Màu sắc ra sao? Nên dùng vật liệu gì? Hướng theo phong cách nào? Đây ắt hẳn là câu hỏi của rất nhiều gia chủ khi đã sở hữu cho mình được những căn hộ chung cư. Những mẫu căn hộ hiện nay vừa đẹp, vừa phù hợp kinh tế nhưng vẫn đảm bảo tiện nghi, thẩm mỹ và đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng. Và khi ấy, việc thiết kế nội thất cho chung cư trở thành yếu tố quan trọng nhất cho dù diện tích rộng hay hẹp, có ở lâu dài hay ngắn hạn, gia đình đông hay ít người,…

Lối thiết kế nội thất chung cư đẹp hiện đại đặc biệt rất phù hợp cho những người có lối sống năng động, hiện đại hướng tới một không gian mở, thoáng đãng, ưa thích những món đồ nội thất được thiết kế đơn giản, gọn gàng. Đây là phong cách thiết kế nội thất căn hộ đang được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Phong cách hiện đại, tự do, thường đi theo hướng trang trí nội thất tối giản, không cầu kỳ tiểu tiết. Chú trọng hơn vào việc tối ưu công năng sử dụng sao cho phù hợp với nhu cầu của mỗi gia chủ.
Màu sắc thiết kế trong phong cách nội thất hiện đại chủ yếu sử dụng những màu trắng, màu be, nâu, xám, đen làm màu chủ đạo. Những màu sắc trung tính này khi phối hợp với các màu nổi sẽ giúp nhấn nhá, tạo nên một không gian thú vị, sinh động và hiện đại. Trong phong cách thiết kế nội thất hiện đại thì đồ đạc cũng là một yếu khá là quan trọng. Việc lựa chọn đồ đạc phải vừa tối ưu được công năng sử dụng, lại vừa phù hợp với tone màu chung của căn phòng.

Mẫu căn hộ anh Nghĩa

Mẫu căn hộ Vinhome

Mẫu căn hộ Vinhome đẹp

Mẫu căn hộ Bác Chính